Nhà phố 3 tầng

Đây là giải pháp khá hoàn hảo cho việc tiết kiệm không gian sinh hoạt cho các phòng cũng như làm tăng tính mở rộng, kết nối đối với những không gian sinh hoạt này. 3 phòng ngủ , trong đó có 2 phòng có nhà vệ sinh riêng là không gian riêng tư dành cho mọi thành viên trong gia đình.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp nổi bật bởi sự xinh xắn, gọn gàng và tươi mới trong cách sử dụng màu sắc. Đây là mẫu thiết kế phù hợp với nhiều không gian xây dựng, nếu mảnh đất của gia đình bạn nằm giữa nơi đô thị tấp nập hay yên bình nằm trong không gian của nông thôn. Dù bạn đang có dự định xây ngôi nhà của mình ở bất kì đâu thì kiến trúc sẽ luôn dành cho bạn và gia đình những phương án thiết kế phù hợp và khiến bạn hài lòng nhất có thể.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp luôn là mơ ước của nhiều gia chủ đang có dự định xây dựng một ngôi nhà đẹp,hài hòa với thiên nhiên và mang những nét độc đáo , phong cách. Nhà phố 3 tầng với thiết kế gọn gàng, xinh xắn với thiết kế trẻ trung, mới mẻ chắc chắn sẽ là mẫu thiết kế bạn đang tìm kiếm . Màu sắc của ngôi nhà này rất ấn tượng và mới mẻ. Bởi màu tím khá khó khăn nhất là trong sơn ngoại thất. Tuy nhiên, trong thiết kế này, việc lựa chọn sơn tường màu tím có những ý nghĩa vô cùng to lớn và khá hiệu quả . Trong phong thủy, màu tím tương hợp với mọi hướng và là màu sinh vượng khí. Do đó, màu tím được lựa chọn nhằm mục đích tăng thêm năng lượng cho không gian của ngôi nhà bạn. Hơn nữa, trong kiến trúc, màu tím còn là đặc trưng cho tài lộc, là gam màu vừa dễ gây ấn tượng cho người xem song cũng dễ dàng tạo thiện cảm cho họ.

Kết hợp với những mảng miếng trang trí màu trắng sẽ làm cho không gian ngôi nhà trở nên trẻ trung và hấp dẫn hơn rất nhiều. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng sử dụng mái bằng. Phần mái mang lại cảm giác bền vững, trường tồn cho công trình. Cổng nhà màu sẩm, được cấu tạo bởi những cột trụ lớn và hàng rào bằng tường cao tạo nên vẻ đẹp của sự hiện đại,sáng sủa cho căn nhà. Mặt bằng : Nhà phố 3 tầng bao gồm : phòng khách,phòng bếp, 3 phòng ngủ. Phòng khách rộng , thiết kế khá đơn giản và thoáng mát là những ưu điểm của mẫu thiết kế này. Căn phòng được đặt ở vị trí rất đẹp, tiếp giáp với tự nhiên và hiên nhà bên cạnh sẽ giúp cho không gian căn phòng mở rộng và điều hòa hơn. Kính cường lực được sử dụng làm vách ngăn giữa phòng khách và phòng bếp + phòng ăn. Đây là giải pháp khá hoàn hảo cho việc tiết kiệm không gian sinh hoạt cho các phòng cũng như làm tăng tính mở rộng, kết nối đối với những không gian sinh hoạt này. 3 phòng ngủ , trong đó có 2 phòng có nhà vệ sinh riêng là không gian riêng tư dành cho mọi thành viên trong gia đình.

Theo thietkenha.pro