Tiềm năng đầu tư bất động sản tai Phú Quốc

Dự án khi bàn giao còn được vận hành khai thác cho thuê với chức năng như khu resort nghỉ dưỡng, hứa hẹn cơ hội đầu tư và khả năng thu hồi vốn đầu nhanh chóng cho người sở hữu biệt thự tại The Coast Villas.

Trung tâm du lịch sinh thái biển đảo

Trong vòng 5 năm qua du lịch VN đạt tốc độ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á, tăng trung bình 9%/năm. Các khu du lịch biển đầy tiềm năng như Phú Quốc đã chuyển mình nhanh chóng, thu hút nhiều dự án đầu tư mới đón cơ hội phục vụ du lịch. Có thể nhận thấy tiềm năng phát triển các dịch vụ du lịch – nghỉ dưỡng tại đây đang rộng mở.

Được mệnh danh là đảo ngọc lớn nhất Việt Nam và đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới, Phú Quốc được thiên nhiên ưu đãi với những bãi biển hoang sơ, hệ thống rừng nguyên sinh phong phú và nắng ấm quanh năm, là nơi lý tưởng cho mô hình du lịch nghỉ dưỡng.

Theo đà phát triển chung của Phú Quốc, Bãi Trường hiện đang nổi lên như một trong những trung tâm du lịch đắc địa của nơi này. Sở hữu bờ biển dài hơn 20km cùng với vị trí chiến lược nằm gần sân bay, Bãi Trường đang được quy hoạch để trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp và đồng bộ bậc nhất Phú Quốc, thay thế cho thị trấn Dương Đông.

Khả năng gia tăng giá trị cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã tạo cho Bãi Trường ưu thế nổi trội so với các khu vực khác và nhanh chóng thu hút nguồn đầu tư. Và The Coast Villas nổi lên như một dự án biệt thự nghỉ dưỡng độc đáo với giá trị thực.

The Coast Villas được định hướng thành một khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao ở phía nam Bãi Trường. Khi lên kế hoạch phát triển khu biệt thự nghỉ dưỡng này, ông Lê Minh Trí – TGĐ Công ty Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Anh, cho biết đã chọn vị trí tọa lạc cho dự án ngay tại Bãi Trường (Long Beach) của Phú Quốc bởi bị cuốn hút bởi vẻ đẹp đầy hoang sơ, tĩnh lặng. “Chúng tôi tự tin là nơi để tạo dựng công trình mang dấu ấn khác biệt của mình. Vì thế ý tưởng chủ đạo cho The Coast Villas chính là một “thiên đường nghỉ dưỡng” hòa mình với những mảng xanh”, ông Trí chia sẻ.

Tuy nhiên, theo ông Trí, lâu nay một căn biệt thự biển trung bình 300m2 giá cả triệu USD và trở thành giấc mơ xa xỉ của nhiều người. Vì vậy, The Coast Villas được phát triển theo định hướng: một dự án mang lại giá trị thực – tạo nên dấu ấn thiết kế khác biệt nhưng phải tối ưu lợi nhuận cho người sở hữu.

Đội ngũ Nam Anh đã tìm cách đưa giá bán về gần với người mua hơn nhằm tạo ra một hướng đi mới cho bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Theo đó, một căn biệt thự biển đầy đủ nội thất với chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp nhưng giá chỉ từ 4,5 tỉ (với diện tích 180m2) đã giúp The Coast Villas tạo nên sự đột phá trên thị trường biệt thự nghỉ dưỡng.

Không dừng ở đó, Nam Anh còn đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt trong 40 tháng để người mua dễ dàng đầu tư bằng nguồn tích lũy mà không bị áp lực vay ngân hàng. Họ có thể chọn đóng tiền đất (khoảng 9 tháng) và bắt đầu từ tháng 22 mới đóng tiền nhà, tiến độ này đã giúp kéo dãn thời gian thanh toán, có 12 tháng để tích trữ tiền xây biệt thự.

Nhưng The Coast Villas được xem là khu biệt thự nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất hiện nay không đơn thuần về giá, mà yếu tố chính nằm ở một concept thiết kế khác biệt. Nếu như các biệt thự biển khác chủ yếu theo hướng kiến trúc nhà ở thì The Coast Villas tuân theo phong cách nghỉ dưỡng khép kín private villa.

Theo cafef.vn